Chào mừng bạn đến với Câu lạc bộ Việt - Séc tại Nam Định

Xa xỉ sở thích chơi golf khắp thế giới của ông Trump

Thứ tư - 24/07/2019 21:54
Theo Business Insider, Tổng thống Donald Trump có một 'bộ sưu tập' các sân golf hoành tráng, thuộc dạng 'đỉnh của đỉnh' trên khắp thế giới với các địa điểm trải dài từ Châu Mỹ tới Trung Đông. Ngoài việc phục vụ sở thích chơi golf của ông Trump, loạt bất động sản này còn kinh doanh rất hiệu quả.

Kể từ khi có được sân golf đầu tiên vào năm 1999, Tổng thống Donald Trump đã mua thêm 15 câu lạc bộ khác trên khắp thế giới.

Trong đó, câu lạc bộ golf tại Westchester, New York là Câu lạc bộ golf quốc gia Trump.

Câu lạc bộ golf này bao gồm sân golf 18 lỗ, sân tennis và khu phức hợp bể bơi với chi phí xây dựng là 50 triệu USD (hơn 1.100 tỷ đồng).

Câu lạc bộ golf của Tổng thống Trump tại khu vực Bronx bao gồm sân golf kiểu liên kết 18 lỗ, nhà câu lạc bộ rộng 20.000 m2 và nhà hàng bên bờ sông. Sân golf này mất 14 năm để xây với chi phí 269 triệu USD (hơn 6.200 tỷ đồng).

Câu lạc bộ golf của ông Trump tại Thung lũng Hudson, New York bao gồm một sân golf 18 lỗ, khu phức hợp bể bơi và trung tâm thể dục.

Ở Bedminster, New Jersey câu lạc bộ golf của Tổng thống Trump rộng trên 600 mẫu Anh và bao gồm hai sân golf 18 lỗ, sân tennis, hồ bơi và trung tâm thể dục.

Câu lạc bộ golf tư nhân của Tổng thống Trump ở Colts Neck, New Jersey bao gồm một sân golf 18 lỗ, sân ngắn 9 lỗ, khu tập thể dục, câu lạc bộ, khu phức hợp bể bơi và sân tennis.

Tại đồi thông New Jersey, câu lạc bộ bao gồm sân golf 18 lỗ, nhà câu lạc bộ rộng 3.994 mét vuông và khu phức hợp bể bơi.

Trong khi đó ở Washington, D.C, câu lạc bộ golf bao gồm hai sân golf 18 lỗ, một công viên thủy sinh, trung tâm thể dục và sân tennis, tự hào với tầm nhìn hướng tới sông Potomac.

Câu lạc bộ golf của Tổng thống Trump tại Charlotte, Bắc Carolina bao gồm một sân golf 18 lỗ, khu phức hợp hồ bơi, spa và sân tennis. 

Câu lạc bộ golf ở West Palm Beach, Florida bao gồm một sân golf theo chuẩn par-72 và một sân 9 lỗ. Đây là sân golf đầu tiên mà Tổng thống Trump mua với giá 44 triệu USD (hơn 1000 tỷ đồng).

Câu lạc bộ golf của ông Donald Trump tại Miami, Florida bao gồm 4 sân golf, sân tennis, spa và một khách sạn sang trọng.

Sân golf 18 lỗ, khu phức hợp bể bơi, spa và thẩm mỹ viện, sân tennis và biệt thự là các khu chức năng trong câu lạc bộ golf của Tổng thống Trump tại Jupiter, Florida.

Tại Los Angeles, California, câu lạc bộ bao gồm một sân 18 lỗ, một tòa nhà câu lạc bộ rộng 4.180 mét vuông và một phòng khiêu vũ có thể chứa tới 300 khách.

Câu lạc bộ golf của Tổng thống Trump tại Aberdeen, Scotland bao gồm một sân golf kiểu liên kết 18 lỗ, một khu lái xe rộng 8ha, một quán rượu whisky và một khách sạn 5 sao.

Câu lạc bộ golf của Tổng thống Trump tại Dubai bao gồm một sân golf 18 lỗ, một sân par-3, một câu lạc bộ rộng 2.787 mét vuông, một hồ bơi, một khu tập thể dục, một khách sạn sang trọng và các studio đu quay trong nhà.

Sưu tầm: Nguyễn Thế Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây