Chào mừng bạn đến với Câu lạc bộ Việt - Séc tại Nam Định

Trao trả túi xách bị thất lạc cho Thượng tọa Thích Quảng Độ

Thứ năm - 16/05/2019 05:52

Sau 30 phút tập trung tổ chức tìm kiếm, lực lượng chức năng Công an tỉnh Hà Nam làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT Đại lễ Vesak tại chùa Tam Chúc đã tìm được chiếc túi xách bị thất lạc và trao trả lại cho Thượng tọa Thích Quảng Độ.

>>Vesak 2019

Đầu giờ chiều 12-5, Công an huyện Kim Bảng (Hà Nam) nhận được trình báo của Thượng tọa Thích Quảng Độ, Phó Trưởng Ban trị sự Giáo hội phật giáo tỉnh Bình Định về việc trưa cùng ngày, trong khi tham dự Đại lễ Vesak 2019 chùa Tam Chúc (Kim Bảng, Hà Nam), vì quá bận rộn, trong khi lượng khách đổ về Tam Chúc tham dự Đại lễ rất đông, nên đức Thượng tọa đã không may để quên chiếc túi xách trong đó có khoảng hơn 20 triệu đồng, 2 chiếc điện thoại Iphone và nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng.

Công an Hà Nam trao trả chiếc túi bên trong có 20 triệu đồng cùng 2 điện thoại iPhone và giấy tờ tùy thân cho Thượng tọa Thích Quảng Độ.

Công an Hà Nam trao trả chiếc túi bên trong có 20 triệu đồng cùng 2 điện thoại iPhone và giấy tờ tùy thân cho Thượng tọa Thích Quảng Độ.

Nhận được tin báo, Công an huyện Kim Bảng đã nhanh chóng phối hợp với các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại Đại lễ Vesak tổ chức kiếm tìm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau khoảng 30 phút, lực lượng Công an đã tìm thấy chiếc túi và kịp thời trao trả chiếc túi cùng toàn bộ tài sản cho chủ nhân. 

Tại Cơ quan Công an, Thượng tọa Thích Quảng Độ vô cùng xúc động cảm ơn lực lượng Công an Hà Nam đã giúp ông nhanh chóng tìm lại số tài sản bị thất lạc, qua đó góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân.
Sưu tầm: Nguyễn Thế Minh 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây