Chào mừng bạn đến với Câu lạc bộ Việt - Séc tại Nam Định

Thay đổi mới trong việc hỗ trợ xin viza tại Séc

Chủ nhật - 07/10/2018 19:35
Thay đổi mới trong việc hỗ trợ xin Visa sang Séc

Kể từ ngày 1/10/2018 do phía Séc thay đổi quy định, Hội người VN tại CH Séc sẽ hỗ trợ việc xin cấp Visa sang Séc cho các Hội, Đoàn là thành viên tập thể của Hội người VN tại Séc.

Trong trường hợp các Hội, Đoàn là thành viên tập thể của Hội người VN tại Séc, muốn mời người từ VN sang Séc tham dự các sự kiện Thể thao, Văn hóa, Nghệ thuật, Phật sự, Khoa học hoặc để học ngắn hạn, tùy theo từng trường hợp cụ thể, TƯ Hội người VN tại CH Séc sẽ hỗ trợ bằng cách đứng ra viết Thư mời.

Đại sứ quán Séc tại Hà Nội cũng đã chính thức ra thông báo, kể từ ngày 1/10/2018, công ty VFS Global đã được chọn làm nhà cung cấp dịch vụ để quản lý việc nộp đơn xin thị thực Schengen tại Việt Nam. 

Đơn kèm hồ sơ xin thị thực sẽ được nộp tại Trung tâm ứng dụng Visa Séc tại Hà Nội, tòa nhà Gelex, tầng 3, số 52 Lê Đại Hành, Hà Nội. Trước khi đến nộp đơn, cần đặt lịch hẹn trước. Điện thoại liên hệ: + 84 24 39729449
 
Tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, người nộp đơn có thể nộp đơn xin thị thực Schengen tại Tổng lãnh sự quán Hungary. 

Sau khi nộp hồ sơ tại Trung tâm ứng dụng Visa, người làm đơn có thể kiểm tra trạng thái đơn đăng ký trực tuyến của mình.
sưu tầm:Nguyễn Thế Minh 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây