NỮ CẢNH SÁT GỐC VIỆT ĐẸP NHẤT SÉC, IVANA NGUYENOVÁ

Thứ sáu - 23/04/2021 02:03
🇨🇿Có thể các bạn chưa biết về Phát ngôn viên báo chí của cảnh sát Czech Republic

NỮ CẢNH SÁT GỐC VIỆT ĐẸP NHẤT SÉC, IVANA NGUYENOVÁ
Cô ấy đập vào mắt bạn lần đầu tiên, khi bạn đọc họ của cô ấy trong các báo cáo chính thức của cảnh sát. Ivana NGUYENOVÁ. Sự xuất hiện của cô cũng đặc biệt. Một phát ngôn viên của đoàn chủ tịch cảnh sát thừa nhận rằng cả hai có thể đã giúp cô ấy tại vị. Ivana Nguyenová nói: “Tôi nghĩ mình là nữ cảnh sát gốc Việt duy nhất tại Cộng hòa Séc. Điều đó chắc chắn đóng vai trò quan trọng, nhưng điều quan trọng chính là tôi có làm được hay không”.

Cô ấy 34 tuổi, tên là Ivana Nguyenová và cô ấy sống ở Praha. Cô công tác trong lực lượng công an từ năm 2007, trong thời gian này cô đã thay đổi nhiều vị trí công tác. Cổng thông tin nổi tiếng của Séc Extra đã từng tuyên bố về Ivanka, rằng cô là nữ cảnh sát Séc xinh đẹp nhất. Tuy nhiên, ngoài gương mặt xinh đẹp, nữ cảnh sát còn có "thân hình nóng bỏng" dưới trang phục. Vì công việc nên cô ấy không có ảnh hở hang nào trên mạng xã hội, nhưng từ một vài bức ảnh có thể nhìn thấy hình dáng của cô ấy, rõ ràng là cô ấy giấu thân hình của Nữ thần dưới bộ đồng phục cảnh sát! ***

Lược trich một bài phỏng vấn Ivana Nguyenova đăng tải trên Týden,cz (2016)

❓ Bạn trả lời cho mọi người điều gì? Và mối quan tâm của bạn đối với cảnh sát đến từ đâu? -
Tôi luôn thích đồng phục, tôi đã bị thu hút từ khi còn là một đứa trẻ. Nó thực sự tự diễn ra, nhanh chóng. Ở trường tiểu học, tôi quyết định chọn trường trung học nào. Tôi chắc chắn không muốn ở lại Most, tôi muốn đến thủ đô và mở rộng tầm nhìn của mình một chút. Vì vậy, tôi đã tìm kiếm trong số các trường ở Prague và chọn học viện luật công TRIVIS. Nó không chỉ tập trung vào cảnh sát, mà còn tập trung vào tất cả các thành phần của hệ thống cứu hộ tích hợp. Vì vậy, tôi đã có bốn năm để quyết định xem thư mục nào tôi muốn tham gia. Cho dù tôi là một người lính, một lính cứu hỏa hay một nữ cảnh sát. Nhưng khi ở trường, tôi đã có thể nói, rõ ràng. Tôi rất bị thu hút bởi cảnh sát, tội phạm học, cảnh sát chống bạo động, luật….

❓ Nhưng nó có nguồn gốc từ đâu? Bạn có chơi trò cảnh sát và kẻ trộm khi còn nhỏ không?
- Không, tôi luôn đóng vai công chúa.

❓ Làm thế nào để một công chúa trở thành một nữ cảnh sát?
Chẳng hạn, đã có ai là cs trong gia đình mình chưa? - Không, tôi là người duy nhất trong gia đình tham gia lực lượng cảnh sát. Nó xuất hiện theo thời gian, theo tuổi tác, tuổi thanh xuân. Tôi quyết định 100% chỉ khi ở trường trung học.

❓ Chúng tôi cho rằng lúc đó bạn không hề biết rằng bạn sẽ ở trong bộ phận báo chí của đoàn chủ tịch cảnh sát. Bạn đã mơ thấy gì? Bắt giữ những kẻ giết người? Người buôn bán ma túy? Xử lý tội phạm kinh tế? -
Tôi không phải là hành động đó nữa, những con số cũng không tốt cho tôi, vì vậy tội phạm kinh tế sẽ không phải là điều đáng lo ngại đối với tôi. Tôi bắt đầu là một người tuần tra trên đường phố, sau đó tôi làm công việc tuần tra trên xe cảnh sát, tôi truy quét tội phạm, tôi truy tìm dấu vết ở sở địa phương, sau đó tôi xử lý tội phạm, Tôi cũng từng làm việc với tư cách là một chủ nhà, vì vậy tôi đã xử lý các hoạt động bất hợp pháp trong khu vực lãnh thổ của mình. Vì vậy, về cơ bản cứ hai năm tôi lại luân phiên giữa các vị trí khác nhau và tôi không nghĩ về bất kỳ tham vọng nào. Hai năm trước tôi sẽ không nghĩ rằng một ngày nào đó tôi có mặt trong bộ phận báo chí của Đoàn Chủ tịch Cảnh sát Cộng hòa Séc. Bạn có thể nói rằng đây là đỉnh cao đối với tôi, một uy tín rất lớn. Tôi không mong đợi một cái gì đó như vậy.
Chúc Ivana Nguyenova luôn hoàn thành tốt công việc của mình.
https://www.manmagazin.sk
https://www.tyden.cz #tvt

💖Một số hình ảnh của cô ấy xinh đẹp, vui tươi nhí nhảnh trên MXH Séc. Trong công việc và đời thường.
Sưu tầm: Nguyễn Thế Minh 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
logo pari
hai hanh
tran hung
Công ty CP Nam Tiệp
Đồ gỗ Ngọc Hùng
CLB Golf Nam Định
CLB Việt Golf
  Thống kê
  • Đang truy cập17
  • Máy chủ tìm kiếm12
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay2,859
  • Tháng hiện tại79,128
  • Tổng lượt truy cập2,507,557
Quang cao giua trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây