Chào mừng bạn đến với Câu lạc bộ Việt - Séc tại Nam Định

LỄ RA MẮT CLB GOLF NAM ĐỊNH TẠI PRAHA Đã thành công tốt đẹp

Thứ ba - 03/09/2019 09:00


Xin nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu,các Golf thủ người Nam định đã có mặt đông đủ tham gia giải đấu và tham dự lễ ra mắt Clb Golf Nam định tại Praha.

Tới dự lễ ra mắt của Clb Golf Nam định có ông Vũ Hữu Nam phó Ct hội đồng hương Nđ,phó Ct Tw hội người vn tại Séc có mặt chứng kiến lễ ra mắt của Clb.
Cùng toàn thể các Golfer người Nam định và người thân.

MỤC ĐÍCH,LÝ DO thành lập Clb 
Theo nguyện vọng số đông của các anh chị em là những người con của quê hương Nd có chung cùng sở thích chơi Golf.Môn thể thao Golf là môn chơi rất độc đáo được ưa chuộng trên khắp thế giới một môn thể thao có nhiều luật riêng,môn chơi không đối kháng với chiến thắng chính mình,đặc biệt là môn thể thao không phụ thuộc tuổi tác có thể chơi từ khi bé đến khi già.

Golf là môn chơi đặc biệt. Đặc biệt bởi nhẽ các đấu thủ chỉ đấu với sân golf chứ không phải quyết đấu trực tiếp với nhau theo ý nghĩa thông thường. Nhưng sân golf là vật tĩnh do con người tạo ra. Các tay golf có thể mặc sức cuốc đào xô đẩy thoả thích,nhưng không phải bao nhiêu lần cũng được. Phải có một trình độ tay nghề nhất định mới được phép tham gia đào cuốc xô đẩy. Bởi vậy “sân golf mới chấp” đối thủ số lần “ra đòn” bằng điểm chấp. Hơn thế nữa dựa trên kỹ nghệ, “sân golf sẽ phân loại” các đối thủ thành nghiệp dư và nhà nghề.

Nói như vậy để thấy rằng mọi khó khăn đều do chính golf thủ tự gây nên chứ không phải là do đối thủ. Bóng đang ở fairway mà lại đưa xuống nước, vào rừng, hay xuống hố cát là do tự chính bàn tay golf thủ mà thôi. Nghĩa là tất cả các tổn hại đều do chính người chơi tự gây ra.

THÀNH VIÊN
Thành viên Clb Golf Nam định là tất cả các Golfer quê Nam định trên khắp cộng hoà Séc,không phân biệt tuổi tác,không phân biệt giầu nghèo.
Mục đích nâng cao sức khoẻ,tăng cường gắn kết những người Nam định có chung sở thích đam mê chơi Golf lại với nhau,cùng nhau giao lưu ,học hỏi...Chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống, liên kết trong kinh doanh tạo lên sân chơi thể thao vui vẻ và đặc thù riêng của những người đồng hương Nam định,tạo lên sân chơi vui vẻ và bổ ích.

Sau khi được thành lập Clb sẽ duy trì và phát triển Clb cả về số và chất lượng,hàng năm tổ chức các giải đấu giao lưu các thành viên với nhau, giải quan trọng nhất hàng năm sẽ vào đầu tháng 9 để kỉ niệm ngày thành lập Clb,lấy tên của giải là (Nam định golf Club Championship năm 2020...) ,Tổ chức các giải đấu mở rộng,cử các golf thủ có đủ trí đủ tài đi giao lưu với các Clb golf khác.

Kính thưa các vị đại biểu,thưa các Golfer
Từ khi đưa ra ý tưởng ban đầu ,đến khi thành lập nhóm Golf Nam định trên Viber,ban liên lạc đã nhật được sự tham gia đông đảo nhiệt tình từ các Golfer người Nam định trên khắp cộng hoà Séc.
Đến đây tôi xin công bố Clb Golf Nam định chính thức ra mắt và đi vào hoạt động kể từ ngày hôm nay.
Pháo tay chúc mừng sự có mặt Clb tại Séc ...

Nhân sự kiện này ông Vũ Hữu Nam là phó Ct TW hội người Việt Nam tại Séc,phó chủ tịch hội đồng hương Nam định tại Séc phát biểu cảm tưởng về chứng kiến sự ra đời của Clb.
Cảm ơn ông
Sau đó ông Trần Nhuận Tâm đại diện btc phát biểu.

Để ổn định đi vào hoạt động lâu dài, ông Tâm đã đề cử ban phụ trách Clb gồm 3 người:
1 Ông: Nguyễn Thế Minh là chủ tịch Clb .
2 ông Nguyễn Văn Hải là phó chủ tịch thường trực.
3 ông Nguyễn Văn Hiệp phụ trách tài chính.

Mọi người đã đồng ý 100% bằng một tràng pháo tay giòn giã,chính thức ra mắt thủ lĩnh và các phó thủ lĩnh của clb.
Lễ ra mắt Clb Golf Nam định tại Praha đã thành công tốt đẹp.

Nguyễn Thế Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây