GOLF Thư giãn cuối tuần

Chủ nhật - 14/03/2021 06:08
  Nếu chưa yêu, xin bạn đừng chơi golf…!
✅ Nếu bạn chỉ muốn giải trí, xin đừng chơi golf vì môn này đau đầu và đau tay đau vai nữa… chả ai phơi nắng nổ đom đóm mắt mà giải trí cả.
✅ Nếu bạn chỉ vì sức khoẻ, xin đừng chơi golf, có nhiều môn cải thiện sức khoẻ hơn nhiều so với chơi golf. Nhiều anh lúc đầu còn giảm cân chứ sau đó thì khó lòng mà giảm, có khi lại còn lên cân nếu chơi có kỹ thuật tốt. Muốn giảm cân bền vững, chạy bộ có lý hơn nhiều.
✅ Nếu bạn chơi golf vì thể dục, xin đừng chơi golf. Môn thể dục này mất công lắm, đi cả tiếng mới tới bãi tập, lại đăng ký, lại thuê người dẫn… ở nhà đi quanh công viên thú hơn nhiều chứ. Mà giờ golf bắt đi xe điện hết rồi, lấy đâu mà thả bộ trong rừng.
✅ Nếu bạn chơi golf vì thể thao, xin đừng chơi golf. Môn thể thao này không có đối kháng, thử tưởng tượng cả 4,5 tiếng chỉ đấu với một thằng ở trong não, mà mình không bao giờ thắng được thì đấu làm chi để chúng chửi cho là ngốc lấy trứng chọi đá.
✅ Nếu bạn chơi golf vì thể thức thi đấu, xin đừng chơi golf. Môn chơi này thể thức lằng nhằng như luật lệ cuộc sống, một bộ luật cả đời phải tuân rồi, vào sân lại còn ăn thêm một bộ nữa mà làm gì cho nhọc. Có môn chơi nào cãi nhau chưa chán còn bốc phone, Viber, Zalo liên quốc gia không? Tối đến vấn tiếp tục lên Diễn đàn thả tút dậy sóng nữa chớ!
✅ Nếu bạn chơi golf vì sự phức tạp, hóc búa và thách thức của nó, xin đừng chơi golf. Có môn còn đau đầu hơn nhiều… bạn chơi cờ vua, cờ tướng, cờ vây xem nếu bạn là người thích phức tạp. Còn trong golf cầm cây bút chì, golf dễ ra ngay.
✅ Nếu bạn chơi golf vì sự lãng mạn của một môn chơi ăn mặc đẹp, thời trang đi trong khung cảnh công viên, xin đừng chơi golf. Chả có tí lãng mạn nào khi bạn dưới hầm cát mà đối phương kẻ đếm gậy,  người livestream công cuộc đào cát của bạn. 
Bạn cũng không thể liên tưởng đến những cô bạn thời học sinh mặc áo dài trắng đi xe đạp dưới trời mưa khi mà bạn nhìn thấy caddie nữ ướt như chuột lột, đơn giản vì bạn cũng ướt mèm, hôi như cú và caddie thường mặc 20 lớp áo quần, chứ không chỉ có chiếc áo dài mỏng manh mộng tưởng dán nhẹ nhàng lên da thịt mười tám.
✅ Nếu bạn chơi golf để xây dựng tính cách, xin đừng chơi golf. Ở sân golf tất cả mọi tính xấu của bạn đều có cơ hội phô ra, còn những tính tốt của bạn thì thường chả ai để ý cả, họ còn mải tính xem bạn thịt họ như thế nào thì làm sao mà thấy bạn là người tốt cho đặng ! Đấy là chưa nói đến đập gậy, chửi thề nữa thì làm gì còn đẳng cấp.
✅ Nếu bạn chơi golf để chạy theo trend ủng hộ môi trường xanh, xin đừng chơi golf. Golf chơi trong rừng xanh không có nghĩa nó là môi trường xanh tự nhiên. Bao nhiêu nước, phân, cần, giống được bồi vào trong dự án mấy chục năm ròng chả chắc mang lại hiệu quả xây dựng môi trường xanh cho trái đất.
✅ Nếu bạn chơi golf vì công việc, vì kinh doanh, vì tiếp khách, xin đừng chơi golf. Khách hàng của bạn vẫn còn phải về nhà, ngày 24 tiếng họ có ở sân luôn đâu mà mình cần tốn kém thế để tiếp cận. Tiền đánh golf gom lại đưa cho “chị” có khi hiệu quả hơn là đi phơi nắng giữa trưa với “anh”. Chơi golf mà cứ phải zả vờ thua mãi nó hèn người ra ấy chứ.
✅ Nếu bạn chơi golf để gặp mặt bạn bè, xin đừng chơi golf vì bạn thân của bạn sẽ giở mặt ngay khi trận golf bắt đầu. Mỗi đứa lết một xó 4,5 tiếng đồng hồ nói chuyện với nhau được bao nhiêu câu? Được câu nào có khi lại là câu cau có. Mọi tính xấu bẩn nhất của bạn sẽ tự bộc lộ ra khi đối xử với nhau với các loại hợp đồng, lên gối,  bảo hiểm..... Đi nhậu nói chuyện đã  hơn nhiều mà anh em cũng rất... trên bến dưới thuyền.
✅ Nếu bạn chơi golf vì thời thượng, xin đừng chơi golf vì có nhiều môn chơi đẳng cấp hơn nhiều, sao bạn không thử, kéo xèng chẳng hạn, polo chẳng hạn, cưỡi voi chẳng hạn, đua xe chẳng hạn. Mà thời thượng bây giờ là ném còn, thổi kèn lá, hay vào rừng săn hổ nấu cao... chứ golf thì tầm thường lắm.
✅ Nếu bạn chơi golf để tán gái, xin đừng chơi golf. Ra sân golf gái nó bịt không lọt một khe nào, mồm nó cũng dán kín nói chuyện sao được… mồ hôi nhễ nhại nhầy nhụa, có gì lãng mạn đâu? Di với gái thế chả mấy chốc mà uống thuốc phòng lãnh cảm.
✅ Nếu bạn chơi golf để kiếm tiền, xin đừng chơi golf. Trên sân thầy thợ golf nhiều vô số kể, chờ chực suốt từ bắc chí nam, bập vào là bị cắn chứ mấy ai kiếm ăn được, nếu không chuyển nghề về thợ golf.
...
Cho nên nếu chưa thực sự yêu golf, xin đừng cầm gậy - Tóm lại, nếu bạn không sẵn sàng yêu golf không điều kiện xin bạn hãy suy nghĩ lại, đừng quyết định chơi golf bạn nhé. Đó là một quyết định có thể là sai lầm cả đời, vì bạn sẽ... nghiện đấy, mình nói thật!

P/S#1: bạn cũng nên chơi golf nếu con bạn coi Tiger Woods là thần tượng... vì cũng nên tìm hiểu golf để hiểu tại sao idol của con lại là Tiger mà không phải là chính bạn?

Có điều .... 10 ông chơi Golf cả 10 ông không thế dứt ra được? Thế mới là Golf!

Sưu tầm: Nguyễn Thế Minh 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
logo pari
hai hanh
tran hung
Công ty CP Nam Tiệp
Đồ gỗ Ngọc Hùng
CLB Golf Nam Định
CLB Việt Golf
  Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay2,918
  • Tháng hiện tại50,325
  • Tổng lượt truy cập2,880,311
Quang cao giua trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây