Chào mừng bạn đến với Câu lạc bộ Việt - Séc tại Nam Định

Gần Bảo tàng Quốc gia ở Praha, một người đàn ông khác cố gắng tự thiêu

Thứ bảy - 19/01/2019 19:37

Chiều thứ 7, cảnh sát đã thành công không để xảy ra điều không may khi họ ngăn một người đàn ông tự thiêu gần Bảo tàng Quốc gia ở Praha. Người đàn ông, sinh năm 1972, ngay trước 4 giờ chiều, đã gọi cho đường dây khẩn cấp 158, thông báo rằng mình tưới chất cháy và đốt, cảnh sát cho biết trên Twitter của mình.

Cảnh sát quốc gia và cảnh sát thành phố Praha tới hiện trường ngay lập tức và họ đã thành công ngăn chặn người đàn ông tự thiêu. Hoàn cảnh và động cơ của người đàn ông hiện được cảnh sát điều tra.

Cảnh sát thành phố, phía trên của Quảng trường Václav, tại các địa điểm tưởng niệm mà kỷ niệm ngày tự thiêu của Jan Palach, canh gác liên tục. Người đàn ông đã quyết định thực hiện hành động của mình tại một công viên gần đó, liền kề tòa nhà Bảo tàng Quốc gia.

Hiện không rõ ai đã gọi vào đường dây khẩn cấp. Một trong những nhân chứng nói rằng người đàn ông muốn tự thiêu sau khi cảnh sát đến hiện trường. Cảnh sát đã can thiệp.

Các nhân viên cứu hộ, cùng với thanh tra giao thông tiếp nhận người đàn ông 47 tuổi, điều trị và đưa tới Bệnh viện chuyên khoa ở quảng trường Karlovo.

Hôm thứ 6, tại Quảng trường Václav, khoảng 15:00, một người đàn ông 54 tuổi đã tưới chất cháy lên người và tự thiêu. Người này đã được dập lửa và bị bỏng 30% bề mặt cơ thể. Bây giờ đang ngủ nhân tạo tại bệnh viện Vinohrady ở Praha và tình trạng của người này còn rất nghiêm trọng. 

Sưu tầm: Nguyễn Thế Minh 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây