Chào mừng bạn đến với Câu lạc bộ Việt - Séc tại Nam Định

Cuốn sách thông tin dành cho người nước ngoài cho người nước ngoài Nước Cộng hòa Séc Nước Cộng hòa Séc

Thứ sáu - 22/11/2019 06:05
Các bạn có thể truy cập vào đường linh dưới đây

http://www.cizinci.cz

Cuốn sách thông tin dành cho người nước ngoài ở CH Séc cung cấp khái quát những thông tin cơ bản về nước Cộng hòa Séc với mục đích trước tiên nhằm giúp đỡ những người nước ngoài tới CH Séc từ các nước ngoài các nước thành viên trong Liên minh châu Âu và với sự cố gắng định hướng trong những tình huống cuộc sống bình thường, những tình huống đó họ thường gặp phải trong quá trình hội nhập vào xã hội Séc.

Ngoài những thông tin cơ bản về CH Séc ra cuốn sách còn cung cấp thông tin về cấu trúc và chức năng của các cơ quan quản lý hành chính, cách giải quyết các tình hình khủng hoảng, hệ thống trường học, y tế và an sinh xã hội, việc làm, nơi ở, giao thông v.v... Cuốn sách được phục vụ như là một hướng dẫn dễ hiểu và hữu dụng và trong trường hợp của mối quan tâm tiếp theo về một lĩnh vực nhất định nào đó có sự chú dẫn tới các nguồn thông tin chi tiết hơn. Những thông tin trong cuốn sách này có quan hệ tới ngày 01. 01. 2011, nếu như không được nêu khác đi.

Cuốn sách dưới dạng điện tử có thể truy cập vào trang web http://www.cizinci.cz, trong phần tài liệu thông tin và hướng dẫn và cũng có trên http://www.imigracniportal.cz. Cuốn sách được xuất bản bằng các thứ tiếng Séc, tiếng Anh, tiếng Ukrajina, tiếng Nga, tiếng Mông Cổ và tiếng Việt Nam.
Cuốn sách thông tin dành
cho người nước ngoài
Nước Cộng hòa Séc

   2011 pHhiêNn bảNn tiếNng Việt
                                                                          

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây