Chào mừng bạn đến với Câu lạc bộ Việt - Séc tại Nam Định

Clb Golf Nam định tại Séc thông báo

Thứ ba - 02/06/2020 17:06

Thông báo

Để duy trì và phát triển phong chào môn thể thao Golf, Clb Golf Nam định tại CH Séc sẽ tổ chức giải đấu thường niên của Clb.

Năm nay Bch Clb đã quyết định thống nhất tổ chức giải: Clb Golf Nam định Open năm 2020. Với mục đích tăng cường sự đoàn kết và giao lưu giữa những người đồng hương với nhau, cũng như các Golf thủ trên toàn CH Séc.

  1. Thời gian: Thứ 2 ngày 22.6.2020
  2. Địa điểm sân: Loreta Golf Club Pyšely (sân đã đặt và thỏa thuận xong)
  3. Thành phần: Gồm các Golf thủ thành viên Clb Nam định và tất cả các anh chị em Golfer có cùng chung sở thích chơi Golf và yêu mến Clb Golf Nam định.
  4. Lệ phí: 1500kc/người đã bao gồm: Green fee+ăn uống buổi sáng, đồ ăn uống mang theo Bag trên sân và chiều ăn uống trao giải tại Golf Club house.
  5. Thể thức chơi: Canon Start sau đó máy tự tính điểm trên hệ thống quen thuộc EVGA của Hiệp hội Golf Việt Nam tại Châu Âu.
  6. Giải thưởng:  Cup + quà, nhất, nhì, ba cho 3 hạng ABC.  1 giải Longest Nam. 1 giải Nữ Longgest.1 giải Nearest to Pin. 1 giải Hole in one.

Vậy thay mặt Bch xin thông báo và kính mời các anh chị em thành viên của Clb đăng ký tham gia dự giải, phần nữa thông qua các thành viên các anh chị sẽ mời những bạn Golf của mình tham gia trên tinh thần càng đông càng vui.(Bch sẽ gửi thư mời đến các Clb Golf tại CH Séc).

Mọi thông tin, đăng ký dự giải xin được ĐĂNG KÝ trên ứng dụng EVGA của Hiệp hội Golf Việt Nam tại Châu Âu (sau giải Vestec ngày 08.6.2020), hoặc liên lạc qua số điện thoại của Bch: 

- a Nguyễn Thế Minh 775497888

- a Nguyễn Văn Hải  602 274 994

- a Nguyễn Xuân Hiệp 602 330 719

TM Clb Ct: Nguyễn Thế Minh 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây