Chào mừng bạn đến với Câu lạc bộ Việt - Séc tại Nam Định

Chuyện tặng quà gái Tây

Thứ bảy - 08/12/2018 06:56
Chuyện tặng quà gái Tây

Hồi đó em tán một cô gái Tây. Nhân ngày lễ đặt tên của nàng, em ra cửa hàng mua tặng một đôi găng tay.  Cùng lúc em mua, có một quý bà mua hàng gì đó. Cô bán hàng gói ghém cẩn thận rồi trả hàng cho quý bà và em.  Về nhà, em chả để ý và cứ thế mang gửi gói hàng và kèm theo bức thư gửi nàng. Thư viết cũng rất sến xẩm: 
“Em yêu, nhân ngày lễ đặt tên của em, anh chúc em thật nhiều may mắn và sức khỏe. Anh đã cân nhắc mãi và tự hỏi nên mua quà gì tặng để em vui. Và anh chợt nhớ là em còn thiếu cái gì trong lần gặp nhau gần đây. Vì thế nên anh chọn mua quà này. Ở cửa hàng, người ta có cả loại có lỗ nhưng anh không chọn vì như thế em sẽ bị lạnh và đằng nào thì em cũng không mang nó vào mùa hè. Đôi mà anh gửi tặng em đây, anh đã nhờ cô bán hàng thử hộ, nó rất vừa và hợp với cô ấy. Cô ấy bảo anh đây là hàng tốt nhất đấy. Cô ấy còn cho anh xem cái của cô ấy và còn nói đã sử dụng ba năm mà mới giặt có một lần. Anh ước gì được trực tiếp mặc cho em và vuốt ve nó cho dù những người khác cũng muốn thử. Trước khi dùng, em hãy căng nó ra và thổi mạnh vào đó nhé. Em đừng cởi ra khi đi trên phố hay trên xe bus kẻo gió sẽ làm hỏng mất làn da mượt mà của em. Khi đi thăm ai, em cũng đừng cởi hết mà chỉ cởi một nửa thôi. Đừng để quên ở đâu nhé! Khi nào em muốn làm sạch, em giặt và ngồi lên mà phơi nắng. Và...nếu em muốn vứt đi thì hãy gửi trả lại anh, anh sẽ dùng để lau kính. Chúc em vui vẻ !”

Quà gửi đi, khấp khởi. Tuần sau đó, em nhận được bưu phẩm gửi trả lại hàng. Mở ra, ngoài lá thư mình viết còn có mảnh giấy ghi: Đồ tục tĩu! Tao không cần những thứ này.

Mở gói, giật mình. Hoá ra cô bán hàng đã đưa nhầm hàng của quý bà đứng cùng em lúc mua hàng. Và đó là....đôi quần lót phụ nữ !!!

Sưu tầm: Nguyễn Thế Minh 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây