Chào mừng bạn đến với Câu lạc bộ Việt - Séc tại Nam Định

Chức giám đốc Facebook Việt Nam sẽ không còn thuộc về Lê Diệp Kiều Trang

Thứ ba - 08/01/2019 22:05

Nói là cô Lê Diệp Kiều Trang, còn gọi là Christy Trang Lê từ chức khỏi Facebook Việt Nam thì cũng đúng. Nhưng nói rằng nhân dân Việt Nam đuổi cô ả khỏi chiếc ghế ấy bằng những lời nguyền rủa, khiến cô ả không chịu nổi phải bỏ chạy thì càng đúng hơn.

47503512_2169882109927671_2318959981069598720_n.jpg

 

Cụ thể, những người dân mất đất ở Thủ Thiêm, Sài Gòn cho rằng, những bài viết đòi công lý của họ trên Facebook đã bị xóa bỏ và gỡ đi, tất cả là do công của Lê Diệp Kiều Trang. 

Những nội dung trên Facebook của người Việt sống trong nước có thể làm cho chủ nhân vào con đường tù tội, nếu như giám đốc Facebook tiết lộ những nội dung đó vào tay những quan chức không đàng hoàng trong chính phủ. Người dân Việt Nam, cả người dân trong nước lẫn đồng bào hải ngoại khúc ruột ngàn dặm, trên mạng xã hội, đã nguyền rủa những giám đốc hãng công nghệ giao nộp thông tin cá nhân cho nhà cầm quyền Việt Nam.

Lê Diệp Kiều Trang là con của cặp vợ chồng cha Việt mẹ Tàu. Mẹ của Lê Diệp Kiều Trang tên là Diệp Thúy Kiều. Cha của Lê Diệp Kiều Trang là Lê Văn Trí, đã từng kinh qua nhiều chức vụ cao tại các ngành kinh tế mũi nhọn của đảng cộng sản Việt Nam, cụ thể là Phó giám đốc công-ty Casumina. Anh trai của Lê Diệp Kiều Trang là Lê Trí Thông, sinh năm 1979 đã  nhiều chức vụ quan trọng như “Phó tổng giám đốc ngân hàng Đông Á; Phó Tổng Giám đốc tập đoàn tư vấn quản trị chiến lược The Boston Consulting Group -BCG;…”. Anh trai làm Tổng giám đốc của Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận – PNJ cùng thời gian với việc cô em gái làm giám đốc của Facebook Việt Nam.

Facebook đang bị nghi ngờ, chỉ còn thiếu xác nhận chính thức nữa thôi, rằng tập đoàn này phò cộng sản. Tổng thống của siêu cường số 1 thế giới Donald Trump không dùng Facebook, và đang phải tiêu diệt lực lượng gián điệp Hoa Nam và cộng sản thế giới với hơn 25.000 tên đang trú ẩn ở Mỹ hiện nay.

Cô Priscilla Chan một Hoa Kiều nhập tịch vào Mỹ, định cư tại Quincy bang Massachusetts, là vợ của Mark Zuckerberg- chủ hãng Facebook, đang thuộc nghi án “lật đổ nước Mỹ” của Trung cộng, cũng đang là đối tượng bị nhân dân Việt Nam trên toàn thế giới nghi ngờ.

Không chỉ nguyền rủa mỗi cô Lê Diệp Kiều Trang, rất đông dân oan mất đất ở Việt Nam đã lôi cả tổ tông dòng họ của người đàn bà này ra chửi và nguyền rủa, với nghi ngờ rằng cô tiếp tay cho quan chức địa phương cướp đất của họ và đánh đập họ. Cô Lê Diệp Kiều Trang không chịu đựng nổi những lời sỉ vả và mắng nhiếc nên phải bỏ đi.

Gần như là chắc chắn, Lê Diệp Kiều Trang sẽ từ chức giám đốc Facebook Việt Nam, bắt đầu nghỉ việc từ ngày 01 tháng 01 năm 2019. Có thể nói là Lê Diệp Kiều Trang xong nhiệm vụ của ả rồi ả rời đi là hợp ý , bởi ngày 1/1/2019 là cũng luật An Ninh Mạng được thi hành.
Suutaamf: Nguyễn Thế Minh 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây