Chào mừng bạn đến với Câu lạc bộ Việt - Séc tại Nam Định

8.3

Thứ sáu - 09/03/2018 02:35
MÙNG 8.3 CỦA CLB VIỆT-SÉC TẠI NAM ĐỊNH

Một buổi giao lưu chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ thật vui và đầm ấm.
Những bông hoa của Clb tỏa sáng thật sự trong  ngày của chị em được tôn vinh.
Cảm ơn tất cả các anh chị em đã có mặt để làm lên cuộc vui này,tiếc cho ai không có thời gian đến dự và những bông hoa thiếu người nhận.
Cảm ơn sự chu đáo của anh Hoàng Văn Thân đã có những bông hoa rất đẹp để tặng cho mỗi chị em.
Cảm ơn cô Nguyễn Thị Hà hôm qua đã vất vả và làm tròn trách nhiệm UV BCH phụ trách nữ công.
Chúc chị em phụ nữ của Clb mãi duyên dáng, xinh đẹp, hạnh phúc và tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.Là nơi tìm về,là nơi che chở bao bọc yêu thương cho gia đình.
Ngày 8.3 rất ý nghĩa đối với phụ nữ. Trong 365 ngày trong năm, người phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và cả bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày "bù đắp" cho những vất vả của những người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình. Có thể không cần phải nói nhiều bạn cũng hình dung ra vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: là người nội trợ chính trong gia đình, người lao động kiếm tiền ngang bằng với nam giới, là những nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Là người gánh vác trách nhiệm sinh nở, cùng nuôi dạy con cái trưởng thành. Thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn - đó là hình dung về những phụ nữ Việt Nam của thế kỷ 21. Và người phụ nữ đang dần khẳng định rằng mình là phái đẹp chứ không còn là... phái yếu như trước nữa.
Ct:Nguyễn Thế Minh Tags: 8.3

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây