7 BEROUN GOLF RESORT (Séc)

Thứ ba - 02/03/2021 11:46
7 BEROUN GOLF RESORT

Một trong bốn sân chơi năm sao phía tây Prague (Karlštejn, Albatross, Zbraslav). Sân Golf ở trên Beroun, nó từng là một khu vực quân sự. Rất đồi núi, vì vậy phong cảnh nhìn rất đẹp mắt. Nhưng quan điểm tuyệt vời! Về mặt này, Beroun là một trong những khu nghỉ dưỡng "tham quan" nhất của Séc, có lẽ chỉ có Ypsilonka hoặc Karlštejn nói trên mới có thể cạnh tranh với nó. Bạn có thể nhìn thấy thung lũng Berounka, Litavka (lên đến Žebrák), những ngọn đồi của Karst Séc. Đôi khi bạn quên chơi, bạn yêu. Thiết kế rất thú vị, trong số những chiếc màu vàng, sân Golf có 5,5 km và không quá dài. Một trò chơi giải trí tốt với chiến thuật hợp lý. Nhưng người da trắng đo được hơn 6 km và đó là cuộc chiến giành sự sống. Các lỗ này rất đa dạng, xen kẽ ngắn, dài, lên dốc, xuống dốc, bằng phẳng, có nước, với các hố cát lớn, sau gió, chống gió (có rất nhiều gió thổi), trên đồng bằng, trong rừng. Thêm dịch vụ và chăm sóc sân là tối đa, không cần. Vậy có "lỗi" nào không? Làm thế nào để lấy nó: đó là một khu vực riêng tư với triết lý "mọi thứ cho các thành viên", vì vậy để không bị sa lầy ở đây. Và trong tương lai, dự kiến ​​lĩnh vực này sẽ hoàn toàn đóng cửa đối với người chơi từ bên ngoài. Nhưng trong đó, có một con đường xe đạp xuyên qua sân chơi, và bạn sẽ không trả bất cứ điều gì cho một tour du lịch trong khi đi xe đạp.

Hoạt động thử nghiệm
Sân chơi là tư nhân và trong tương lai chỉ thành viên hoặc khách của họ sẽ được phép vào. Tuy nhiên, một hoạt động thử nghiệm hiện đang diễn ra từ ngày 1 tháng 5 năm 2009, trong đó nó mở cửa cho tất cả những người chơi golf có HCP dưới 36. Ngoại lệ là Chủ nhật, khi khóa học chỉ mở cho các thành viên của câu lạc bộ địa phương.

Là một phần của hoạt động thử nghiệm, có một sự tiếp nhận tạm thời tại lỗ số 1. Cho đến khi hoàn thành các cơ sở được xây dựng, bạn có thể chơi ở đây với giá giảm.

Từ hlavní město Praha – 16 km
Phí thành viên 62.000kc/năm 
Beroun Golf Club - đó là golf, thư giãn, thoải mái. Và đáng để ghé thăm.

Sưu tầm: Nguyễn Thế Minh 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
logo pari
hai hanh
tran hung
Công ty CP Nam Tiệp
Đồ gỗ Ngọc Hùng
CLB Golf Nam Định
CLB Việt Golf
  Thống kê
  • Đang truy cập14
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm4
  • Hôm nay2,643
  • Tháng hiện tại78,912
  • Tổng lượt truy cập2,507,341
Quang cao giua trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây