25-SÂN GOLF PODĚBRADY 18 hố

Thứ năm - 04/03/2021 11:51
25-SÂN GOLF PODĚBRADY 18 hố

Một trong những sân chơi công viên và rừng đẹp nhất, chín sân chơi đầu tiên được thành lập vào những năm 1960, tại một vị trí thuận tiện trên bờ phải của Elbe. Sân chơi nằm trong khu vực Choťánek, chỉ cách trung tâm Poděbrady một quãng đi bộ ngắn. Không gian của chín lỗ ban đầu tạo thành cốt lõi của toàn bộ khu vực, những nơi này vượt trội trong sự trưởng thành. Các lỗ mới được kết nối hữu cơ với những cái cũ hoặc được tu sửa. Khu vực này trải rộng thú vị ở những nơi có rừng, đồng cỏ và nước, quá trình chuyển đổi không dài và sân golf có một nhịp điệu thú vị. Tòa nhà câu lạc bộ là duy nhất, đài phát thanh đầu tiên phát sóng ở Tiệp Khắc đã diễn ra từ đó trong những năm 1920. Điều này cũng được tiết lộ bởi hai cột buồm cao đứng cạnh tòa nhà.

Sân golf được bao quanh bởi nhiều con đường mà người đi xe đạp và người trượt ván đạp xe, sân golf với cây xanh được trồng trọt chỉ làm nổi bật vẻ đẹp của Elbe, cũng mê hoặc nhà văn Bohumil Hrabal, người lớn lên ở Nymburk gần đó. Sân golf có một địa hình hoàn toàn bằng phẳng, nhưng nó là một trong những khó khăn nhất trong một số phần. Mối nguy hiểm lớn nhất là một số chướng ngại vật dưới nước: làn đường, suối, ao và ao. Và dĩ nhiên là những cái cây. Giữ bóng trên fairway là cơ sở thành công ở Poděbrady, ngay khi cú sút sang một bên, bạn thấy mình gặp rắc rối. Tuy nhiên, chướng ngại vật nước có thể tránh được, nó chỉ muốn đọc thẻ Birdie cẩn thận trước khi chơi lỗ, hoặc để ước tính khoảng cách tốt và tính vào việc chạy bóng. Việc nhiều người chơi rơi xuống nước thường được chứng minh bởi những cậu bé địa phương săn lùng chúng và thỉnh thoảng chào bán bóng trong sân chơi. Tuy nhiên, các lỗ với chướng ngại vật nước là một trong những điều thú vị nhất trong sân.

Ngay bây giờ, lỗ số 2, par 4 quay mạnh sang phải, được chơi trên green trên mặt nước. Lỗ thứ tư par 5 có một luồng trực tiếp ở phía trước màu xanh lá cây, cũng như par 4 hố số 5 sau đây, nơi có một luồng nhỏ; nhờ vào con hẻm của những cây cao, cả hai lỗ đều đẹp nhất trong sân golf. Ấn tượng về mặt thẩm mỹ, nhưng không phải lúc nào cũng được người chơi tôn thờ, cũng là hai hố rừng, số 12 và số 13, trong đó trò chơi chỉ được chơi trong vùng lân cận của cây. Đặc biệt là thứ hai trong số họ, 1 hố par 4 có chiều dài 355 m (301 tee đỏ) là một trong những khó khăn nhất, phát bóng đầu tiên là một thách thức rất lớn và sa lầy ở đây không phải là một kết quả tồi. Ngay khi người chơi ra khỏi khu rừng, một bài kiểm tra khác đang chờ anh ta, 359 mét par 4 số 14 (từ 333 tee đỏ), khi fairway thu hẹp vào màu xanh giữa ao và cây. Sân golf không cho phép người chơi nghỉ ngơi ngay cả ở lỗ cuối cùng - lần đầu tiên trong sân golf một không gian rộng không có cây cối mở ra trước mặt anh ta, nhưng chiều dài của hố par 4 dài 408 mét (385 cái tee đỏ) tự nói lên. Sân golf Poděbrady sẽ thưởng cho những người chơi chơi khôn ngoan, khéo léo, các lỗ hổng sẽ được suy nghĩ cẩn thận. Nhưng nó là một kinh nghiệm cho tất cả mọi người, nhờ vào môi trường độc đáo của nó
Sưu tầm: Nguyễn Thế Minh 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
logo pari
hai hanh
tran hung
Công ty CP Nam Tiệp
Đồ gỗ Ngọc Hùng
CLB Golf Nam Định
CLB Việt Golf
  Thống kê
  • Đang truy cập19
  • Máy chủ tìm kiếm12
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay3,890
  • Tháng hiện tại79,232
  • Tổng lượt truy cập2,182,248
Quang cao giua trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây