22-SÂN GOLF KARLŠTEJN 27 hố

Thứ năm - 04/03/2021 10:50
22-SÂN GOLF KARLŠTEJN 27 hố

Một sân chơi của nhiều siêu nhân. Về thiết kế, một trong những sân golf của Séc được thiết kế tốt nhất, nhưng cũng khó chơi. Nhờ có lâu đài thời trung cổ gần đó và Prague gần đó, Câu lạc bộ Golf Karlštejn là một trong những sân được xã hội  gọi là uy tín nhất.

Karlštejn là một trong những sân golf bận rộn nhất của Séc trong các giải đấu, và hàng chục giải đấu của công ty được tổ chức tại đây mỗi năm. Lỗ số 2 trên 9 hố đầu tiên, từ đó có một cái nhìn ấn tượng về thung lũng Berounka và lâu đài Karlštejn đối diện, theo ý kiến ​​của nhiều người chơi golf, một trong những sân đẹp nhất ở Cộng hòa Séc.

Chơi ở Karlštejn là một trải nghiệm thể thao đặc biệt. Hồ sơ của chính sân golf là không điển hình: thực tế tất cả các lỗ địa phương nằm trên một sườn dốc, bỏ qua sân golf đòi hỏi điều kiện vật lý đáng kể. Độ cao thường là hàng chục mét. Không gian rộng rãi trên hầu hết các lỗ, các đường băng rộng và được mô hình khá hoàn hảo. Tuy nhiên, một số lỗ rừng và một vài lỗ trên chín phần ba không cung cấp nhiều không gian, nhờ vào sự định hình tinh tế của luồng gió, trò chơi rất khó chính xác. Trò chơi trên những cái lỗ nơi gió thổi cũng rất khó khăn - và đó là hầu hết. Nó thổi gần như mọi lúc, toàn bộ khu vực tiếp xúc với dòng chảy phương tây mạnh mẽ. Đối với hồ sơ, gió, chiều dài đáng kể của cả ba đường 9 hố, đã có thêm một số lượng lớn bẫy cát và chi tiết cụ thể của Karlštejn: cây xanh. Chúng lớn, được mô hình khéo léo và có xu hướng cực kỳ nhanh theo tiêu chuẩn của Séc.

Tuy nhiên, sân chơi Karlštejn không tạo được ấn tượng không thể chơi được. Hoàn toàn có thể ra khỏi bè xung quanh các luồng, không có cây trong trò chơi ngoại trừ một vài lỗ, có khá ít chướng ngại vật dưới nước. Karlštejn là một lĩnh vực thực sự khó khăn nhưng không thể nhầm lẫn, đòi hỏi khả năng chơi những cú sút xa chính xác và cũng cực kỳ khó để đưa vào. Hai đường 9 hố đầu tiên của toàn bộ sân golf được xây dựng vào giữa những năm 90, chúng đã hoàn thành, phần này của khu vực cũng nghiêng về Berounka và cung cấp quan điểm truyền thống và ngoạn mục của khu vực. 9 hố thứ 3 được mở vào năm 2008 và có một tính cách hơi khác biệt về mặt thẩm mỹ, người chơi chủ yếu nhìn thấy sườn núi đang nổi lên (một phần của Cao nguyên Brdy). Đó là một phần thân mật hơn của lĩnh vực này. Phần này cũng được đặc trưng bởi một số phá vỡ chiều cao thực sự ấn tượng, mang lại sự phức tạp, đặc biệt là cho người chơi ít thể chất. Nhưng nó làm tăng thêm sự phấn khích của trò chơi. Toàn bộ khu nghỉ mát cung cấp các dịch vụ hoàn chỉnh, bao gồm cho thuê xe điện (đường dành cho chúng là nhựa đường), nhưng cũng cung cấp, ngoài phí tiêu chuẩn, phí giảm giá - vào một số buổi sáng trong tuần. Và sân chắc chắn là giá trị của trò chơi. Đó là một thử thách sẽ cho bạn thấy rõ bạn thực sự đang ở sân golf đẳng cấp như thế nào.

Sưu tầm: Nguyễn Thế Minh 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
logo pari
hai hanh
tran hung
Công ty CP Nam Tiệp
Đồ gỗ Ngọc Hùng
CLB Golf Nam Định
CLB Việt Golf
  Thống kê
  • Đang truy cập18
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay3,890
  • Tháng hiện tại79,284
  • Tổng lượt truy cập2,182,300
Quang cao giua trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây