21-SÂN GOLF RESORT ÚSTÍ NAD LABEM

Thứ năm - 04/03/2021 10:40
21-SÂN GOLF RESORT ÚSTÍ NAD LABEM

Các sân golf rất chắc chắn và biến đổi thẩm mỹ đã phát triển trên trang web sau khi khai thác trước đây. Chúng tôi quản lý để tạo ra một phức hợp không chỉ tốt đẹp, mà trong đó bạn chắc chắn sẽ không bị nhàm chán trong trò chơi. Sân golf Terasy 18 lỗ nằm ở rìa phía tây bắc của Ústí nad Labem. Ban đầu nó được khai thác ở đây, cảnh quan được đánh dấu bởi ô nhiễm công nghiệp ở nhiều nơi. Khu phức hợp golf, được tạo ra ở đây, mang lại sự hài hòa và trật tự cho toàn bộ địa phương, nó đã mang lại lợi ích đáng kể cho nơi này. Rất ít sân golf tại Cộng hòa Séc có thể tự hào về sự đa dạng thiết kế như vậy và đồng thời biến thiên tự nhiên như sân golf này trong Ústí nad Labem. Đồng thời, dự án không phải là công việc của một văn phòng nước ngoài, mà dần dần được tạo ra bởi các kiến ​​trúc sư-golf thủ người Séc.

Có tất cả các loại lỗ, nó được chơi trên tất cả các hồ sơ có thể. 9 hố đầu tiên là kịch tính, nó tăng lên trong các đường viền, nó được chơi giữa rừng, vẽ, cây cô đơn mọc um tùm. Niềm tự hào chắc chắn là hố số 4 đẹp, hố par 3 dài 126 mét, trong đó cú sút được phát từ một vị trí cao và quả bóng bay xuống tuyệt đẹp trên mặt hồ xanh. Đó là một phần của sân golf mà chúng ta cũng có thể tìm thấy nhiều tee, được đặt trên sân thượng và sau đó khu vực được đặt tên. 9 hố thứ hai có một nhân vật khác nhau, quấn quanh ao lớn địa phương và có một nhân vật chủ yếu bằng phẳng. Mặt nước xung quanh tạo ra cảnh đẹp, nhưng ở đây, chúng ta tìm thấy một niềm tự hào "trên không" khác: lại là một lỗ par 3 số 15, một lần nữa được chơi từ tee trên tổ của một con đại bàng, chiều dài là 122 mét từ màu vàng, độ dốc xuống còn dốc hơn so với trường hợp đầu tiên. Grateful cũng là lỗ cuối cùng, kết thúc dưới nhà câu lạc bộ và cho phép người chơi chơi một ổ đĩa mạnh mẽ trong nước. Toàn bộ sân golf không được lặp lại tại bất kỳ thời điểm nào, trò chơi rất đa dạng và thú vị. Có một số vấn đề cho người chơi ở khắp mọi nơi, có thể là hồ nước, bẫy cát, độ cao, v.v. Nhưng bạn có thể chơi golf ở mọi nơi, đó không phải là một lỗ 18 không thể vượt qua và không thể hiểu được.

Cả một cầu thủ hàng đầu và một người chơi bình thường thuần túy đều có thể chơi tốt ở đây. Sân golf tương đối ngắn, trong số những tee màu vàng thậm chí không dài 5,5 km, nhưng điều này chỉ chứng minh sự chu đáo của thiết kế: nó là một sân golf kỹ thuật, với nhiều trở ngại, vì vậy không cần phải tăng độ khó của nó. Chỉ có nhu cầu vật chất có thể là một vấn đề: đặc biệt là 9 hố đầu tiên là vất vả. Nhưng mặt khác, người chơi không quá buồn. Điều này cũng chứng tỏ sự chu đáo của dự án. Các teebok trên cao là một khu vực nhỏ gọn và được thiết kế tốt. Lợi thế của họ cũng nằm ở chỗ họ ở ngoại ô thành phố, vì Ústí nad Labem đó là sân chơi thiết thực nhất. Tất nhiên, họ cũng là một ví dụ điển hình về cách xây dựng các sân golf ngày nay: lấy một mảnh đất bị bỏ quên và đánh giá nó.

Sưu tầm: Nguyễn Thế Minh 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
logo pari
hai hanh
tran hung
Công ty CP Nam Tiệp
Đồ gỗ Ngọc Hùng
CLB Golf Nam Định
CLB Việt Golf
  Thống kê
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay3,890
  • Tháng hiện tại79,134
  • Tổng lượt truy cập2,182,150
Quang cao giua trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây