20-SÂN GOLF RESORT BENÁTKY NAD JIZEROU

Thứ tư - 03/03/2021 11:25
20-SÂN GOLF RESORT BENÁTKY NAD JIZEROU

Ngay cả ở Trung tâm Bohemia, bạn sẽ tìm thấy một sân golf liên kết, nơi những cơn gió trong lành và mạnh mẽ thổi qua. Tinh thần Scotland được trộn lẫn ở đây với phần còn lại của quân đội Nga, nơi từng bắn và cưỡi ngựa ở đây. Khu vực gần Milovice, phía đông bắc Prague, đã được liên kết với các binh sĩ và sân tập của họ trong thời gian của Áo-Hungary. Tuy nhiên, sau năm 1968, toàn bộ khu vực đã bị chiếm đóng bởi những người chiếm đóng Liên Xô và họ đã biến những đồng cỏ và cánh đồng địa phương thành một trung tâm quân sự. Họ đã xây dựng sân bay, nhà ở và nhà đào tạo - một trong số đó, sau khi tái thiết, giờ đóng vai trò là một câu lạc bộ golf. Và ở những nơi mà bộ binh chạy và thiết bị hạng nặng, những người chơi golf đi bộ và chơi ngày hôm nay.

Sân golf nằm cách Benátky nad Jizerou khoảng 4 km. Từ nhiều nơi trên cánh đồng có những khung cảnh đẹp của vùng nông thôn xung quanh - đặc biệt là tới Venice, nơi có những ngôi nhà thấp thoáng phía chân trời. Toàn bộ nơi này có một đặc điểm khác thường ở Cộng hòa Séc, ngay bên cạnh khóa học chúng tôi tìm thấy theo nghĩa đen là một cảnh quan thảo nguyên, có thể được nhìn thấy ở các khu vực khác ngoài trung tâm của châu Âu. Khu vực được gọi là Cỏ và cỏ cũng nở rất đẹp ở đây. Đặc biệt là vào mùa xuân và mùa thu, màu xanh của những luồng gió, bầu trời xanh và màu xám của những đám cỏ xung quanh tạo ra một sự tương phản gần như không thể tin được. Mặc dù sân golf không có cây, nhưng nó có một đặc tính tự nhiên thực sự đặc biệt. Mặc dù nhiều sân golf của Séc có một số yếu tố liên kết của Scotland, các sân golf của Venice có lẽ là gần nhất với các khu vực đảo này; nhờ cỏ cao, mặt phẳng và gió, thường xuyên thổi mạnh qua không gian địa phương.

Các lỗ xoay theo mọi hướng trong toàn bộ khu phức hợp, vì vậy một khi bạn chơi trong gió, lần thứ hai chống lại, sau đó nó lại thổi từ bên cạnh. Ngoài gió, vấn đề là chơi ngoài luồng, nơi đất rất cứng, khô trong thời tiết ấm hơn. Nó cũng phụ thuộc vào chiều cao của việc cắt cỏ xung quanh: nếu không cắt được, nó được chơi tương đối khả thi, bóng cũng không khó tìm. Nhưng một khi người quản lý cho phép cỏ mọc, hầu hết các lỗ ở đây biến thành một vấn đề thực sự: những quả bóng rất khó tìm, chúng chơi còn khó hơn. Một số khu vực có cỏ có giá trị cũng được tuyên bố là biozones. Từ quan điểm thể thao, sân golf tương đối đòi hỏi, mặc dù nó cũng phụ thuộc vào tee bạn chơi từ (màu vàng chắc chắn có sức chứa hơn màu trắng). Một số cây xanh được bao quanh bởi nước nguy hiểm, hai cặp như vậy tốt hơn để chơi trước mặt nước và hòa giải các vị thần. Sân golf có một nhân vật tổng thể khó khăn hơn, phải được sử dụng, nhưng người chơi càng thường xuyên chơi ở đây, anh ta sẽ càng đánh giá cao sự quyến rũ phi truyền thống của khu vực. Ngoài sân Golf Soudný với par 72, còn có khóa học trường Dýmač với hố par 3, trong khi sân golf này là một trong những sân hay nhất ở nước ta về chiến thuật và trò chơi, và một người chơi có kinh nghiệm cũng sẽ chơi tốt ở đây.
Sưu tầm: Nguyễn Thế Minh 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
logo pari
hai hanh
tran hung
Công ty CP Nam Tiệp
Đồ gỗ Ngọc Hùng
CLB Golf Nam Định
CLB Việt Golf
  Thống kê
  • Đang truy cập19
  • Máy chủ tìm kiếm14
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay3,890
  • Tháng hiện tại79,169
  • Tổng lượt truy cập2,182,185
Quang cao giua trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây