18-SÂN GOLF HOSTIVAŘ

Thứ tư - 03/03/2021 11:06
18-SÂN GOLF HOSTIVAŘ

Golf Hostivař là một khu phức hợp golf tương đối mới nằm ở phía đông của Prague. Nó cung cấp đào tạo golf hoàn chỉnh ngay từ đầu, thông qua việc kiểm tra trình độ golf và đạt được các kỹ năng chơi trò chơi trong sân golf của một học viện golf công cộng, cho đến khả năng chơi trên một khóa học 9 lỗ tiêu chuẩn.

Lịch sử của golf ở Hostivař bắt đầu được xây dựng vào năm 2002. Trong giai đoạn đầu tiên, một trung tâm đào tạo golf đã được đưa vào hoạt động, năm 2005, một sân golf 9 lỗ đã được thêm vào và năm 2006, một sân golf 9 lỗ đã được mở, nơi bạn có thể mở một sân golf. Người chơi có thể tiếp tục cải thiện điểm chấp và tham gia các giải đấu golf.

Tổ hợp Golf Hostivař, với trọng tâm của nó, làm cho golf có thể tiếp cận được với những người mà môn thể thao này hiện không có sẵn vì lý do thời gian hoặc tài chính. Nhờ các lỗ "b" thay thế, bạn chỉ có cơ hội trong Hostivař để đa dạng hóa trò chơi của mình bất cứ lúc nào trong khóa học chín lỗ. Bạn cũng có thể chọn biến thể "b" trong một vòng tập luyện bình thường, khi bạn quyết định điểm phát bóng của lỗ đầu tiên, liệu bạn có tiếp tục với "bước đi" đến 1b, 2b và 3b hay ở lại với các trận kinh điển, ví dụ như các lỗ 1a, 2a và 3a. Các biến thể của khóa học với "B" tất nhiên là được tiêu chuẩn hóa.
Hiện nay sân đang đươc mở rộng với tiêu chuẩn sân golf 18 hố, các hố 1a 2a và 3a đang được cải tạo. Vào dịp cuối tuần hay ngày lễ bạn có thể chơi 9+3 hố mới.










Sưu tầm:Nguyễn Thế Minh 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
logo pari
hai hanh
tran hung
Công ty CP Nam Tiệp
Đồ gỗ Ngọc Hùng
CLB Golf Nam Định
CLB Việt Golf
  Thống kê
  • Đang truy cập17
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay3,890
  • Tháng hiện tại79,081
  • Tổng lượt truy cập2,182,097
Quang cao giua trang
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây